แฟนแมนยูเตรียมเฮ บรูโน่ แฟร์นันด์ส เตรียมบินเข้าอังกฤษ

หลังจากที่แฟนแมนยูต่างก็เฝ้ารอลุ้นดีลของ บรูโน่ แฟร์นันด์ส อยู่พักใหญ่ ล่าสุด เหล่าแฟน ๆ แมนยูก็จะได้เตรียมสมหวังกันสักที หลังจากเพื่อนสนิทของ แฟร์นันด์ส ได้โพสต์พร้อมกับอีโมจิรูปเครื่องบิน แถมตอนออกจากบ้านเขายังให้สัมภาษณ์ว่าอยากไปเล่นที่อังกฤษอยู่เสมอ

บรูโน่ แฟร์นันด์ส ตกเป็นเป้าหมายของแมนฯ ยูไนเต็ด มาพักใหญ่ตั้งแต่ช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา และแมนยู ก็เดินหน้าเพื่อจะดึงตัวเขาออีกครั้งในช่วงเปิดตลาดฤดูหนาวนี้อีกครั้ง และเหมือนว่าครั้งนี้ แมนยูจะประสบความสำเร็จในการล่าตัวนักเตะคนนี้สักที

tsoka-sportnews

เมื่อเพื่อนสนิทของเขาโพสต์ภาพตอนที่อยู่ในลิฟต์กับ แฟร์นันด์ส พร้อมกับใส่อีโมจิรูปเครื่องบินลงบน อินสตาแกรม เมื่อช่วงดึกของวันอังคารที่ 28 มกราคม ที่ผ่านมา โดยที่ทั้งคู่กำลังยิ้มอย่างมีความสุข

อีกทั้งในตอนที่ แฟร์นันด์ส กำลังออกจากบ้านจะไปขึ้นรถของตัวเองพร้อมกับ เดสลันเดส ก็มีนักข่าวของ SIC สถานีโทรทัศน์ของประเทศโปรตุเกส รอให้สัมภาษณ์เขา ซึ่งพอนักข่าวถามเขาว่าอยากไปเล่นที่ประเทศอังกฤษหรือเปล่า เจ้าตัวก็ตอบกลับมาด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่า “ผมอยากเล่นที่นั่นอยู่เสมอนั่นแหละ”

นักข่าวถามต่ออีกว่า “กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เหรอ ?” แฟร์นันด์ส ก็บอกเพียงแค่ว่า “ที่จริงแล้วกับทีมอะไรก็ได้ทั้งนั้นแหละ” ก่อนที่เจ้าตัวจะขับรถออกไป

bruno fernandes

ยังไม่หมดแค่นั้น เมื่อ อฟอนโซ่ ฟิเกยเรโด้ แบ็กซ้าย อาเวส ซึ่งเป็นเพื่อนของ แฟร์นันด์ส ก็ได้โพสต์รูปตัดต่อที่เป็นรูปของ แฟร์นันด์ส ใส่เสื้อ สปอร์ติ้ง กับ แมนยู อย่างละครึ่งตัวลงบนอินสตาแกรมของตัวเองด้วย

มีกระแสข่าวอย่างหนักว่า ทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ได้บรรลุข้อตกลงเรื่องการย้ายทีมของเขาเรียบร้อยแล้ว โดยก่อนหน้านี้ BBC และ Sky Sport สื่อชั้นนำของอังกฤษ ได้ออกมาบอกว่า ทั้งสองทีมได้บรรลุข้อตกลงค่าตัวกันได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะจ่ายเงินในเบื้องต้นไป 55 ล้านยูโร (ประมาณ 1,870 ล้านบาท) อีกทั้งถ้า แฟร์นันด์ส ทำผลงานได้ตรงตามเงื่อนไขต่าง ๆ ก็จะได้เพิ่มอีกจนค่าตัวโดยรวมของเขาแล้ว จะพุ่งไปถึง 80 ล้านยูโร (ประมาณ 2,720 ล้านบาท) เลยทีเดียว


สมัครสมาชิก อัพเดทข่าวสารกีฬาทุกวัน วิเคราะห์บอลคู่เด็ดผ่าน www.ak47spot.com 

 

Leave a Comment